THÀNH PHẦN:
MOLM, củ chùm ngây đã sơ chế và các lợi khuẩn
CÔNG DỤNG:
Kích thích vị giác và tiêu hóa tốt, tạo cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng.
Bổ sung lợi khuẩn và thức ăn cho nuôi dưỡng lợi khuẩn phát triển, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
Cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng.
Bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất như: cali, sắt, kẽm, caxi...
Hỗ trợ thải độc đường ruột, thải độc cơ thể, say rượu bia.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 5 ml - 10 ml MOLM chùm ngây pha cùng 50 ml - 100 ml nước ấm, uống ngày 3 lần vào các thời điểm: vừa ngủ dậy, trước ăn trưa và trước ăn tối 30 phút.
Có thể ngậm trực tiếp hoặc pha với nước ấm để xúc miệng.
Chú ý không nên pha với nước quá nóng vì có thể làm chết tế bào lợi khuẩn, không sử dụng cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.