Hotline: 034 548 1688
Còn hàng

Kỷ tử

Mã sp: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
280.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 499.000đ

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi trả trong vòng 30 ngày trong điều kiện sản phẩm còn nguyên tem

Chi tiết sản phẩm(fanpage và youtube)

(69) Tác dụng của kỷ tử - YouTube

(69) Tác dụng của Táo đỏ kỷ tử - YouTube

TỔNG QUAN:

Trà Câu Kỷ Tử Đỏ Sấy Khô – Kỷ tử hay còn được gọi với cái tên trong Y học cổ truyền là Thiên Tinh một trong những cấu thành nên những vị thuốc quen thuộc. Cùng với màu đỏ đậm tự nhiên, mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Đây vừa là một thức uống thay thế nước giải khát mà vừa có tác dụng bổ thận, dưỡng can. Hỗ trợ tích cực cho việc điều trị các bệnh như đau đầu, mắt hao, đau lưng mỏi gối. 

CÔNG DỤNG:

Kỷ tử là một trong những loại trà thuốc hết sức đơn giản nhưng lại tốt cho cơ thể đấy. Có câu “Ăn 5 hạt kỷ tử mỗi ngày trong vòng 1 tuần, bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi tích cực”!

Pha nước kỷ tử uống không những giúp làm đẹp dưỡng dung nhan mà còn bổ thận khỏe xương, giảm béo. Kỳ tử chứa nhiều carotene, betain, vitamin A, vitamin B1, vitamin C và canxi, phốt pho, sắt… có tác dụng tăng hoạt tính bạch cầu, thúc đẩy tái sinh tế bào, nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể. 1 vài công dụng khác như:
- Giảm đường huyết, tốt cho người tiểu đường.
- Có tác dụng giảm nhẹ dị ứng.
- Bảo vệ gan, chống mỡ gan.
- Hiệu quả với người viêm gan mạn tính, xơ cứng gan.
- Dùng cho người ho khan mãn tính.
- Dùng cho người sưng đau nhức viêm khớp.
- Hạn chế mệt mỏi về buổi sáng.

Kỷ tử có thể ăn hàng ngày tuy nhiên 1 lần không nên ăn quá nhiều, thông thường người lớn khỏe mạnh trường thành có thể dùng 20 hạt để bồi bổ hoặc 30 hạt để trị bệnh.

Kỷ tử có thể dùng pha trà, nấu canh ăn cả cái và nước là tốt nhất, hoặc có thể rửa sạch nhai sống.

Nếu bạn dùng kỷ tử để pha trà thì cách pha rất đơn giản, bạn có thể dùng 20-30 hạt kỷ tử (khoảng 30 gram) với 500ml nước sôi trong 20 phút để thưởng thức, có thể hãm vãi lần nước sôi cho tới khi nước nhạt thì thôi.

Trà Câu Kỷ Tử Đỏ Sấy Khô cũng rất dễ mix với các loại trà hoa, quả khác để tạo ra các loại nước uống hoặc món ăn rất ngon và bổ dưỡng. 1 số món ăn, thức uống từ Kỷ tử như:
- Combo Trà táo đỏ, kỉ tử và long nhãn: có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, an thần, bồi bổ sức khỏe, giúp da mặt hồng hào, tốt cho sự vận động của xương khớp.
- Combo Trà hoa cúc, táo đỏ, kỉ tử, long nhãn: công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc, đẹp da, mát gan, sáng mắt, hỗ trợ giảm chóng mặt nhức đầu, đau mắt, mụn nhọt…
- Các món hầm, cháo, chè canh từ kỷ tử như: chim cút hầm kỷ tử; yến chưng đường phèn, kỷ tử, hạt chia; cháo thịt bò, bí ngô non, kỷ tử; chè táo đỏ, kỷ tử, nhãn nhục; cháo gà ác, kỷ tử và rất nhiều món ăn khác.

CÁCH SỬ DỤNG:

Đối với việc pha trà:

Chuẩn bị: Kỷ tử sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà.
- Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức.
- Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức.

Đối với việc nấu ăn: Ngâm trái kỷ tử sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm.

Nguyên liệu

Chưa có

Đánh giá khách hàng

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng