Hotline: 034 548 1688
Còn hàng

Cốt tương đậu đen ngưu bàng

Mã sp: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
159.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 499.000đ

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi trả trong vòng 30 ngày trong điều kiện sản phẩm còn nguyên tem

Chi tiết sản phẩm(fanpage và youtube)

NÓ CHỈ LÀ CỐT TƯƠNG ĐẬU ĐEN NGƯU BÀNG

Nhưng

công nghệ chiết xuất lại rất cầu kỳ và hiện đại tại nhà máy dược liệu cao cấp.

Nó cung cấp đạm, khoáng dễ hấp thụ để bổ sung lượng đạm nhất là cho người ăn kiêng, ăn chay, kém ăn, khó hấp thụ, người già, trẻ nhỏ ốm yếu và đặc biệt dành cho các bê nh nhân U và những người phòng ngừa U.

Là sản phẩm sản xuất theo nhu cầu “đặc biệt” của khách hàng nhà ADOSA & Herba Soul:

1. Là Tương : lên men tự nhiên

2. Không dùng chất bảo quản

3. Không bổ sung thêm chất điều vị, chất tạo màu

Giải pháp là :

👉 Lên men tự nhiên đậu đen, ngưu bàng, không pha loãng (Bởi vì càng loãng thì việc bảo quản càng khó)

👉Sản phẩm được hấp tiệt trùng, sau khi mở nắp cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

▶️Cách dùng:

1. Pha nước chấm: lấy 1 phần cốt tương đậu đen ngưu bàng pha với 2-3 phần nước (lượng dùng tùy khẩu vị)

2. Dùng ướp, xào nấu: cốt tương đậu đen ngưu bàng phù hợp nhất để dùng ướp, xào nấu các món chay, mặn.

Rau củ quả tươi ngon rồi, nêm thêm cốt tương đậu đen ngưu bàng vừa khẩu vị thì không cần nêm thêm gì nữa.

Bối cảnh ra đời.

Ngưu bàng rất tốt cho sức khoẻ.

Đậu đen cũng rất tuyệt vời.

Tại sao chúng ta không "kết duyên" cho 2 thứ này vào với nhau. Đó chẳng phải là là đại hỉ hay sao?

Tại sao lại dùng đậu đen

1. Đậu tương là một trong những nguồn protein đứng hàng đầu về số lượng và chất lượng trong các loại protein có nguồn gốc thực vật. Cứ 100g đậu tương có thể chứa 34,9g protein. Vậy nên, phần lớn các thực phẩm chế biến cho chế độ ăn chay dùng đậu tương là nguyên liệu tạo đạm.

Tuy nhiên việc dùng nhiều Đậu tương có thể dẫn tới tác dụng phụ: Ức chế chức năng tuyến giáp.

Tuyến giáp là một tuyến lớn điều chỉnh sự tăng trưởng và kiểm soát tốc độ cơ thể trong việc tiêu hao năng lượng. Ăn nhiều sản phẩm đậu tương có thể ức chế chức năng tuyến giáp ở một số người và góp phần gây ra suy tuyến giáp - một tình trạng đặc trưng bởi việc sản xuất hormone tuyến giáp thấp.

Vậy nên phát sinh nhu cầu chuyển một phần các sản phẩm chế biến từ Đậu tương bằng nguyên liệu khác.

2. Đậu đen ứng cử viên sáng giá thay thế đậu tương.

Mặc dù hàm lượng đạm trong đậu đen ( 24 g ) thấp hơn đậu tương ( 34.9 g) nhưng vẫn đứng trong hàng thực phẩm có hàm lượng đạm cao. Đỗ đen

còn được phong là “Vua của các loại đậu” bởi lý do :

- Điểm nổi bật nhất của loại đậu này là chứa nhiều anthocyanins, khả năng chống oxy hóa và trì hoãn sự lão hoá còn mạnh hơn cả vitamin C và vitamin E.

- Y học Trung Quốc cũng cho rằng màu đen có tác dụng bổ thận, đẹp da, thanh nhiệt, hạ hỏa, có công dụng lớn hơn so với các loại đậu khác. Ăn đậu đen giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đề kháng ung thư, kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa tế bào.

- Ngoài ra, đậu đen còn có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn tốt hơn so với các loại thực phẩm giàu carb khác. Do đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tăng cân.

Đó là lý do để Adosa & Herba Soul lựa chọn đậu đen làm nguyên liệu để lên men tự nhiên, sản xuất sản phẩm: Cốt Tương Đậu đen Ngưu bàng.

Còn về tác dụng của ngưu bàng thì trên internet ( google, youtube, Facebook) có quá nhiều rồi. Bà con chỉ cần gõ 1 từ khoá là sẽ hiện ra

Riêng hôm nay Sơn sẽ nêu cảm nhận về nước cốt củ ngưu bàng đậu đen.

Nếu quý bà con ăn chay:

Thì rất dễ bị thiếu đạm, thiếu khoáng chất. Nên đây là nguồn đạm tuyệt vời.

Quý khách dùng như sau:

Xào nấu thì nên ướp với nước cốt trước.

Làm nước chấm: pha loãng chấm trực tiếp.

Sản phẩm không có chất bảo quản, không chất điều vị, không chất tạo đặc...nó đơn giản chỉ là nước cốt, nên:

👉Vị: ngọt thanh, mặn nhẹ.

👉Mùi: gần như không mùi, nên không làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn chủ đạo.

👉Độ ngậy béo: nhẹ nhàng,

nên quý bà con nếu muốn ngậy hơn thì bổ sung thêm dầu hoặc bơ ...

Riêng về phần bảo quản:

Vì không có chất bảo quản...

Nên đựng trong lọ thủy tinh chuyên dụng, hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao đạt tiêu chuẩn tiệt trùng bắt buộc.

Bắt buộc sau khi mở phải để trong tủ lạnh.

Dùng thìa riêng, tránh dùng chung thìa, hoặc thìa dơ bẩn.

Nguyên liệu

Chưa có

Đánh giá khách hàng

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng