Hotline: 034 548 1688
Còn hàng

Chanh muối ủ mật ong - Chanh đen

Mã sp: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
230.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 499.000đ

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi trả trong vòng 30 ngày trong điều kiện sản phẩm còn nguyên tem

Chi tiết sản phẩm(fanpage và youtube)

CHANH ĐEN  - KHẮC TINH CỦA CÁC LOẠI HO
Chanh đen ủ muối ngâm mật ong gừng là một loại k háng s inh tự nhiên vô cùng quý hiếm và hiệu quả. Được ví như khắc tinh của các loại h o khan, h o đ ờm, h o mãn tính, đau rát h ọng, h o trào ngược, hay h o do hậu covid. Giúp kháng khuẩn, làm sạch vòm họng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, dưỡng phổi, dưỡng họng tốt, h iệu q ủa rõ rệt không cần dùng th uốc. 
👉Trị ho, tiêu đờm, đau rát họng mãn tính
👉Tốt cho người bị tiểu đường, ăn kiêng, người bị huyết áp cao
👉Giải độc đường tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi khó tiêu
👉100% thiên nhiên
👉Không hóa chất, không chất bảo quản
👉An toàn tuyệt đối khi sử dụng
Chanh Đen được ủ muối 5 năm sau đó cắt miếng ngâm với mật ong hoa rừng nguyên chất 100% và gừng ta xay nhuyễn, không sử dụng đường tinh luyện nên rất tốt cho người bị tiểu đường, người ăn kiêng, người bị huyết áp cao. 
Tốt cho cả người lớn và trẻ em, không cần phải dùng thuốc tây hay kháng sinh, được kiểm chứng bởi hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng và phản hồi lại.

CÁCH LÀM CHANH ĐEN Ủ MUỐI LÂU NĂM BẤT BẠI Công thức tương đối 10 kg chanh thì khoảng 3.3kg muối biển & 7 lít nước và ngâm ủ trong hũ thuỷ tinh hoặc chum sành (chum sành là tốt nhất).

🍋BƯỚC 1: Chanh ta vỏ dày, giàu tinh dầu, vị hơi the đắng – đây là điểm đáng quý nhất của quả chanh ta. Phải chọn quả chanh còn nguyên, không bị dập thối, không bị ủng, hay bị mõm, điều này rất quan trọng vì nếu không cẩn thận có thể làm mốc hoặc hỏng khi ngâm. Rửa sạch chanh để khô ráo là có thể đem ngâm ủ được.

🍋BƯỚC 2: Nấu nước muối theo tỷ lệ 3.3kg muối với 7 lít nước cho 10kg

🍋BƯỚC 3: Ngâm chanh Để đảm bảo là không bị hỏng chanh, mốc chanh, bạn nên luộc lọ đựng, tráng nước nóng chum sành, hong khô. Cho chanh vào và nước muối đã nấu ở bước 2, sau đó dùng dụng cụ nén cho chanh ngập nước, miễn sao lượng nước muối chỉ cần ngập xâm xấp hết quả chanh là ổn lắm rồi. Cuối cùng, bịt miệng bằng màng bọc nilon hoặc khăn vải, rồi mới đậy nắp.

🍋BƯỚC 4: Phơi chanh Nên chọn chỗ thoáng, môi trường sạch, có nắng là tốt nhất, để ngâm tối thiểu 3 năm mới dùng. Ngâm được càng lâu năm càng tốt. cứ ngâm vậy rồi nước chanh cũng rút cạn đi đấy. Và nước cốt chanh muối này tiết ra thì vô cùng quý giá.

🍋BƯỚC 5: Thăm chanh và châm chanh Trong một vài tháng đầu cần đảo chanh thường xuyên để chanh ngấm đều, không bị mốc, hư, hỏng.

🍋BƯỚC 6: Cảm quan: Khi cắt trái chanh muối ra, nước trong chanh tươm ra, keo sệt như mật ong và chanh ăn rất mềm - thơm ngon.

CHANH MUỐI LÂU NĂM, MÓN QUÀ KỲ DIỆU Vậy chanh muối lâu năm và chanh muối bình thường khác ở điểm gì? Chanh muối lâu năm múi căng mọng, thạch rất dầy và cứng không óp ép nhão nhoét như chanh muối thông thường. Thạch càng nhiều càng đặc càng cứng càng chất lượng, thể hiện rằng năng lượng của chanh không bị muối hút hết ra ngoài. Chanh không quá mặn mà lại không bị hỏng điều đó chứng tỏ dương khí rất mạnh. Còn muối chanh mà mặn chát và óp ép thì chất lượng kém.

🍋Hàng ngày uống chanh tươi pha muối thế thì có khác gì chanh muối lâu năm không? Chanh tươi không phải ai cũng nên uống đâu vì nó lạnh, âm. Những người gầy, huyết áp thấp, khí lực kém thì không nên uống chanh tươi. Nó sẽ càng làm gầy, và càng làm huyết áp tồi tệ hơn. Chanh tươi thích hợp với người ăn thịt nhiều, thừa cân, béo phì, huyết áp cao.

Tại sao Chanh Đen lại nhạy, t rị ho, viêm rát họng, mất tiếng hiệu quả thế? Để làm ra được một hũ Chanh Đen mất 5 năm ròng ủ muối, phơi sương, phơi nắng, cân bằng âm dương mới cho ra được trái chanh đen đạt chuẩn. Chum ủ cũng phải là chum sành. Chanh đen ủ muối được ví như một ví thuốc quý trong nhà, phải đủ thời gian, đủ tuổi xuất chum 5 năm mới đạt hiệu quả t rị ho, viêm họng tốt nhất. Thời gian ủ muối 5 năm đã loại bỏ hoàn toàn axit ruột chanh, giúp cho dịch chanh chuyển hóa dạng mật đặc, có tính kiềm hóa cao. Lúc này quả chanh có màu ngả đen, ruột chanh đặc, hạt chanh có màu nâu bóng. Tất cả những yếu tố màu sắc này phải có thời gian ủ muối đủ lâu mới đạt được, và các bạn có thể quan sát bằng mắt thường cũng thấy được. Đây cũng là cách đơn giản nhất để các bạn kiểm chứng chất lượng Chanh Đen.

Nguyên liệu

Chưa có

Đánh giá khách hàng

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng