Hotline: 034 548 1688
Còn hàng

Cà chua

Mã sp: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 499.000đ

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi trả trong vòng 30 ngày trong điều kiện sản phẩm còn nguyên tem

Chi tiết sản phẩm(fanpage và youtube)

Cà chua

Sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ.

Tác dụng của cà chua:

Sức khỏe tim mạch

Bệnh tim bao gồm đau tim và đột quỵ, những nguyên nhân gây tử vong phổ biến nhất trên thế giới.

Nghiên cứu thực hiện ở nam giới tuổi trung niên đã tìm thấy mối liên kết mức độ lycopene và beta-carotene trong máu thấp với việc tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Tác dụng của cà chua ngày càng có nhiều, bằng chứng từ các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng việc bổ sung lycopene có thể giúp giảm cholesterol LDL.

Các nghiên cứu lâm sàng về các sản phẩm cà chua còn chỉ ra lợi ích chống lại chứng viêm và các dấu hiệu của stress oxy hóa. Ngoài ra, thành phần các chất trong cà chua cũng cho thấy tác dụng bảo vệ lớp bên trong của mạch máu và có thể làm giảm nguy cơ đông máu.

Ngăn ngừa ung thư

Ung thư, sự phát triển không kiểm soát của các tế bào bất thường, lan rộng ra ngoài ranh giới bình thường của chúng và thường xâm lấn các bộ phận khác của cơ thể.

Các nghiên cứu quan sát đã ghi nhận mối liên hệ giữa cà chua hay các sản phẩm từ cà chua và tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày ít hơn.

Mặc dù hàm lượng lycopen cao được cho là có tác dụng với các bệnh ung thư, nhưng cần có nghiên cứu chất lượng cao ở con người để xác nhận nguyên nhân của những lợi ích này.

Nghiên cứu tiến hành ở phụ nữ cho thấy nồng độ cao của carotenoid được tìm thấy với số lượng lớn trong cà chua có thể bảo vệ chống lại ung thư vú.

Cà chua có lợi cho sức khỏe làn da

Thực phẩm làm từ cà chua giàu lycopene và các hợp chất thực vật khác có thể bảo vệ chống lại cháy nắng. Vậy, ăn cà chua mỗi ngày có tác dụng gì? Theo một nghiên cứu, những người ăn 40 gam bột cà chua cung cấp 16 mg lycopene với dầu ô liu mỗi ngày trong 10 tuần sẽ ít bị cháy nắng hơn 40%.

Ngoài ra, ăn hạt cà chua có tốt không? Hạt cà chua trong đường ruột không tiêu hoá được đôi khi nó có thể lọt vào ruột thừa gây viêm ruột thừa.

Tác dụng phụ khi ăn cà chua

Mặc dù dị ứng cà chua rất hiếm, nhưng những người dị ứng với phấn hoa cỏ có nhiều khả năng bị dị ứng với cà chua. Tình trạng này được gọi là hội chứng dị ứng phấn hoa, thức ăn hoặc hội chứng dị ứng đường miệng.

Trong hội chứng dị ứng miệng, hệ thống miễn dịch của bạn tấn công các protein trái cây và rau tương tự như phấn hoa, dẫn đến các phản ứng dị ứng như ngứa trong miệng, ngứa cổ họng hoặc sưng miệng hoặc cổ họng.

Những người bị dị ứng với mủ cao su cũng có thể bị phản ứng chéo với cà chua.

Cà chua ngon ngọt, chứa đầy chất chống oxy hóa và có thể giúp chống lại một số bệnh. Hơn nữa, cà chua đặc biệt chứa nhiều lycopene, một hợp chất thực vật có liên quan đến việc cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư và bảo vệ chống lại cháy nắng. Sử dụng cà chua trong bữa ăn hàng ngày để có chế độ ăn lành mạnh. Do đó, một chế độ ăn có cà chua là rất tốt và cần thiết cho sức khỏe chúng ta.

Định lượng: 1 kg

 

Nguyên liệu

Chưa có

Đánh giá khách hàng

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng