Nước mắm độ đạm 33%
3 con cà cuống đực
Đóng chai 330 ml
Để cho ra được sản phẩm nước mắm cà cuống Nam Vị 33% độ đạm đảm bảo chất lượng, tất cả các khâu phải đảm bảo và được giám sát kỹ càng. Muốn nước mắm có chất lượng, đượm tinh dầu, lựa chọn ngâm loại nước mắm chất lượng, vị không được gắt.
Sau khi chọn nước mắm ngon, để tạo nên hương vị độc đáo của nước mắm cà cuống, khâu chế biến cà cuống rất quan trọng. Cà cuống được rửa sạch, cắt cánh, hấp chín, cắt làm hai rồi ngâm vào nước mắm... Mọi quy trình đều sử dụng các loại thiết bị, máy móc hiện đại, giúp tăng năng suất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng, anh luôn chú trọng cải tiến mẫu mã, nhãn mác, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Nước mắm cà cuống Nam Vị 33% độ đạm thành phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có mùi thơm của tinh dầu cà cuống cùng độ giòn, béo ngậy của cà cuống. Những món ăn chấm kèm loại nước mắm này trở nên đặc sắc, mang hương vị đậm đà, riêng biệt.