Củ cải trắng ( Daikon )
Sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ.
Công dụng của củ cải là khá nhiều; Điểm nổi bật là 2 hợp chất quý là: phytochemical và iisthiocyyanates. Chính vì vậy củ cải và lá củ cải nằm trong bài canh dưỡng sinh thực dưỡng của tiên sinh OHSAWA.
Củ cải trắng chứa hợp chất phytochemical và anthocyanins có tính chất chống ung thư. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C cao có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ giúp ngăn chặn các tổn thương gây ra bởi các gốc tự do, từ đó đó ngăn ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Ngoài ra, sự hiện diện của isthiocyanates trong củ cải làm thay đổi đường đi của các tế bào ung thư, tham gia vào quá trình apoptosis giúp loại bỏ sự sinh sản của các tế bào ung thư.
Định lượng: 1 kg